Connect with us

Thời sự

Thông cáo số 1/2015 về tin đồn LKTC là của đảng Việt Tân

Published

on

Thời gian vừa qua, chúng tôi được bạn đọc thông báo về một số trang mạng đưa tin nói rằng Luật Khoa tạp chí là do đảng Việt Tân sở hữu và điều hành. Trước tin đồn này, chúng tôi khẳng định, Luật Khoa tạp chí là một cơ quan báo chí độc lập và không có bất kỳ mối quan hệ trực tiếp hay gián tiếp nào với đảng Việt Tân hay bất kỳ đảng phái chính trị nào khác.

Chúng tôi cũng tái khẳng định nguyên tắc hoạt động của Luật Khoa tạp chí, như đã được tuyên bố từ ngày thành lập, là “từ chối đi theo bất cứ xu hướng chính trị, tôn giáo hay thương mại nào”. Mọi hoạt động của Luật Khoa tạp chí đều hướng tới việc phổ biến kiến thức và thông tin pháp luật một cách khách quan, đa chiều và có tính khoa học. Là một cơ quan báo chí, chúng tôi luôn dành không gian tranh luận cho các quan điểm trái ngược nhau, các góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề mà không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào.

(Hết thông cáo)

Bạn có biết...

... Luật Khoa là một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Với mong muốn mang lại trải nghiệm đọc báo tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi không đặt quảng cáo và do đó không có doanh thu. Luật Khoa chi trả mọi chi phí bằng các khoản đóng góp của bạn đọc.

Mỗi ngày, các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên của Luật Khoa đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ và đa chiều về những vấn đề pháp luật, chính trị.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho Luật Khoa, dù là 20 nghìn đồng, tờ báo độc lập và khai phóng này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Mỗi đồng bạn đóng góp đều giúp cho Việt Nam của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, và bạn chỉ mất một phút để trở thành nhà tài trợ của Luật Khoa. Xin cảm ơn.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chung tay với Luật Khoa

Ủng hộ Luật Khoa tiếp tục sứ mệnh truyền bá kiến thức pháp luật, nhân quyền.


Xem danh sách các khoản đóng góp năm 2017 tại đây.

Hong Kong

Bài đọc nhiều