Connect with us

Thời sự

Thông cáo số 1/2015 về tin đồn LKTC là của đảng Việt Tân

Published

on

Thời gian vừa qua, chúng tôi được bạn đọc thông báo về một số trang mạng đưa tin nói rằng Luật Khoa tạp chí là do đảng Việt Tân sở hữu và điều hành. Trước tin đồn này, chúng tôi khẳng định, Luật Khoa tạp chí là một cơ quan báo chí độc lập và không có bất kỳ mối quan hệ trực tiếp hay gián tiếp nào với đảng Việt Tân hay bất kỳ đảng phái chính trị nào khác.

Chúng tôi cũng tái khẳng định nguyên tắc hoạt động của Luật Khoa tạp chí, như đã được tuyên bố từ ngày thành lập, là “từ chối đi theo bất cứ xu hướng chính trị, tôn giáo hay thương mại nào”. Mọi hoạt động của Luật Khoa tạp chí đều hướng tới việc phổ biến kiến thức và thông tin pháp luật một cách khách quan, đa chiều và có tính khoa học. Là một cơ quan báo chí, chúng tôi luôn dành không gian tranh luận cho các quan điểm trái ngược nhau, các góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề mà không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào.

(Hết thông cáo)

Xây dựng báo chí độc lập cùng Luật Khoa...

Hãy đóng góp ngay hôm nay và trở thành một phần của Luật Khoa - một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Chúng tôi nói không với kiểm duyệt.

Tìm hiểu thêm về Luật Khoa tại đây và đọc Báo cáo Thường niên năm 2020 của Luật Khoa tại đây.


Đóng góp $2 mỗi tháng


Đóng góp bằng Crypto

Đóng góp

Chung tay với Luật Khoa theo đuổi báo chí độc lập và truyền bá tri thức.
Exit mobile version