Connect with us

Thời sự

Chúc Mừng Năm Mới 2016

Published

on

Kính gửi quý vị độc giả, các cộng tác viên, các nhà tài trợ và bạn bè xa gần của Luật Khoa tạp chí,

Thật khó để diễn tả hết sự cảm kích của tòa soạn Luật Khoa tạp chí đối với sự quan tâm và đóng góp của các bạn trong suốt một năm qua.

Khi khởi sự tờ báo pháp luật này vào ngày 5/11/2014, mặc dù rất lạc quan và đầy kỳ vọng, chúng tôi cũng không dự đoán được một cách đầy đủ sự quan tâm mà các bạn dành cho những nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi nhanh chóng chạm được đến những khát khao tri thức của các bạn, những nghĩ suy của các bạn về pháp luật, về công lý và lẽ phải. Chúng tôi cũng rất tự hào khi được đồng hành cùng với các bạn trong những mối trăn trở chung về một nền pháp trị của đất nước trong tương lai, nơi một thứ pháp luật đúng đắn được đặt trang trọng trên điện thờ cao nhất.

Sự quan tâm và những đóng góp của các bạn khiến cho các bạn trở thành một phần của Luật Khoa tạp chí.

Là một tờ báo phi lợi nhuận và lấy sự phát triển của xã hội làm mục tiêu của mình, Luật Khoa tạp chí không chỉ mong muốn sự quan tâm và đóng góp của các bạn dành cho chúng tôi, mà còn mong muốn rằng, ngày càng có thêm nhiều người, bằng cách riêng của mình, theo đuổi những giá trị và mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi sẽ rất hãnh diện được đồng hành và hợp tác với các bạn trong những nỗ lực chung đó.

Luật Khoa tạp chí chân thành cảm ơn những gì các bạn đã dành cho chúng tôi trong một năm qua, và kính chúc các bạn và gia đình một năm mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Chúc Mừng Năm Mới!

Luật Khoa tạp chí

Bạn có biết...

... Luật Khoa là một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Với mong muốn mang lại trải nghiệm đọc báo tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi không đặt quảng cáo và do đó không có doanh thu. Luật Khoa chi trả mọi chi phí bằng các khoản đóng góp của bạn đọc.

Mỗi ngày, các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên của Luật Khoa đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ và đa chiều về những vấn đề pháp luật, chính trị.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho Luật Khoa, dù là 20 nghìn đồng, tờ báo độc lập và khai phóng này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Mỗi đồng bạn đóng góp đều giúp cho Việt Nam của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, và bạn chỉ mất một phút để trở thành nhà tài trợ của Luật Khoa. Xin cảm ơn.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chung tay với Luật Khoa

Ủng hộ Luật Khoa tiếp tục sứ mệnh truyền bá kiến thức pháp luật, nhân quyền.


Xem danh sách các khoản đóng góp năm 2017 tại đây.

Hong Kong

Bài đọc nhiều