Connect with us

Thời sự

Luật Khoa công bố báo cáo tài chính tháng 5/2016

Published

on

Ngày 10/11/2015, Luật Khoa tạp chí đã ra lời kêu gọi đóng góp tài chính cho năm tài khoá 2016. Sau 6 tháng, Luật Khoa đã nhận được 8,160 USD (khoảng 182 triệu đồng) và chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã dành tặng chúng tôi khoản tài trợ này.

Như đã hứa với bạn đọc và các nhà hảo tâm, Luật Khoa xin công bố Báo cáo Tài chính năm tài khoá 2016 để minh bạch hoá việc gây quỹ và chi tiêu của toà soạn. Bạn đọc có thể xem chi tiết bản báo cáo tại link sau đây:

Năm tài khoá của Luật Khoa bắt đầu từ ngày 1/1 và kết thúc ngày 31/12 hàng năm.

Nhờ sự đóng góp của các nhà hảo tâm, Luật Khoa đã có thể xuất bản thêm 116 bài viết và chi trả nhuận bút cho các tác giả kể từ đầu năm đến nay. Với tổng số tiền 5,230 USD đã chi, chi tiêu của Luật Khoa đang ở mức trung bình 1,307 USD/tháng và hiện còn dư 2,930 USD trong ngân khoản.

Chúng tôi mong muốn gia tăng định mức này lên 1,800 USD/tháng để có thể cung cấp thêm nhiều bài viết cho độc giả và cần gây quỹ thêm 11,500 USD (khoảng 256 triệu đồng). 

Ngoài ra, Luật Khoa cũng sẽ cần gây quỹ cho chương trình tài trợ nghiên cứu hàng năm. Chúng tôi sẽ thông báo việc này tới quý vị độc giả trong thời gian tới.

Luật Khoa mong muốn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp kiến thức pháp luật cho cộng đồng. Các bạn có thể đóng góp cho Luật Khoa thông qua tài khoản Paypal của chúng tôi dưới đây hoặc gửi từ Paypal tới email editor@luatkhoa.org. Xin trân trọng cảm ơn!


Bạn có biết...

... Luật Khoa là một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Với mong muốn mang lại trải nghiệm đọc báo tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi không đặt quảng cáo và do đó không có doanh thu. Luật Khoa chi trả mọi chi phí bằng các khoản đóng góp của bạn đọc.

Mỗi ngày, các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên của Luật Khoa đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ và đa chiều về những vấn đề pháp luật, chính trị.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho Luật Khoa, dù là 20 nghìn đồng, tờ báo độc lập và khai phóng này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Mỗi đồng bạn đóng góp đều giúp cho Việt Nam của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, và bạn chỉ mất một phút để trở thành nhà tài trợ của Luật Khoa. Xin cảm ơn.

Donate


Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đóng góp

Chung tay với Luật Khoa theo đuổi báo chí độc lập và truyền bá tri thức.

Bài đọc nhiều