Connect with us

Học bổng

Học bổng Khoá học Mùa thu về Phát triển 2017 tại Hà Nội

Published

on

Khoá học Mùa thu về Phát triển lần thứ 4 (ASOD4) là một trong những khoá học hiếm hoi ở Việt Nam tích hợp những kiến thức đa dạng và kỹ năng cần thiết cho các nhà hoạt động xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực nhân quyền.

TS. Đặng Hoàng Giang và các học viên của ASOD lần thứ 3, tháng 9/2016. Ảnh: Facebook Ban tổ chức.

ASOD 2017 diễn ra trong 10 tuần, từ tháng 3 – tháng 5 năm 2017, vào các ngày cuối tuần tại Hà Nội.

Khoá học gồm các môn: Diễn ngôn, Nhận thức luận, Đa dạng văn hoá, Nhân quyền và Công lý, Xã hội dân sự và Phong trào xã hội, Nhà nước hiện đại – Toàn cầu hoá, Quyền lực, Truyền thông xã hội, và Điện ảnh – Văn học – Âm nhạc.

Theo thông báo của Ban tổ chức, giảng viên của ASOD4 gồm một số chuyên gia như TS. Đặng Hoàng Giang, TS. Nguyễn Đức Thành, ThS. Lê Quang Bình, ThS. Nghiêm Hoa, ThS. Lương Minh Ngọc, vốn là những gương mặt quen thuộc trong các hoạt động phản biện và phong trào xã hội trong nhiều năm trở lại đây.

Các ứng viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 90% học phí khoá học, tương đương 9 triệu đồng.

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/2/2017.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Bạn có biết...

... Luật Khoa là một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Với mong muốn mang lại trải nghiệm đọc báo tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi không đặt quảng cáo và do đó không có doanh thu. Luật Khoa chi trả mọi chi phí bằng các khoản đóng góp của bạn đọc.

Mỗi ngày, các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên của Luật Khoa đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ và đa chiều về những vấn đề pháp luật, chính trị.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho Luật Khoa, dù là 20 nghìn đồng, tờ báo độc lập và khai phóng này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Mỗi đồng bạn đóng góp đều giúp cho Việt Nam của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, và bạn chỉ mất một phút để trở thành nhà tài trợ của Luật Khoa. Xin cảm ơn.

Donate


Đóng góp

Chung tay với Luật Khoa theo đuổi báo chí độc lập và truyền bá tri thức.

Bài đọc nhiều