Connect with us

Tin Luật Khoa

Thay đổi chính sách comments trên luatkhoa.org

Published

on

Kính gửi quý bạn đọc:

Dưới mỗi bài viết trên luatkhoa.org đều có mục comments để người dùng Facebook có thể đăng bình luận. Thời gian qua, Luật Khoa để chế độ bình luận tự do và hoàn toàn không kiểm duyệt. Điều này tạo ra một môi trường thảo luận cởi mở, nhưng ngược lại cũng có rất nhiều bình luận tấn công cá nhân với ngôn ngữ thù địch.

Nhằm loại bỏ những bình luận không phù hợp và nâng cao chất lượng các bình luận trên website, kể từ hôm nay, Luật Khoa sẽ áp dụng chế độ kiểm duyệt các bình luận với hai cơ chế:

– Bộ lọc các từ, ngữ thô tục sẽ tự động loại bỏ các bình luận chứa những từ, ngữ mà chúng tôi cho là không phù hợp cho một môi trường thảo luận lành mạnh.

– Sau khi lọt qua bộ lọc tự động, các bình luận còn lại sẽ được biên tập viên của Luật Khoa kiểm duyệt thủ công. Luật Khoa sẽ chỉ xét duyệt các bình luận có giá trị về thông tin hoặc cung cấp những lập luận tốt, giúp mở rộng nội dung bài viết. Các bình luận khác sẽ không được duyệt.

Lưu ý: Luật Khoa không kiểm duyệt các bình luận phản đối, phản biện nội dung bài viết, miễn là các bình luận phải đạt được các tiêu chí nêu trên.

Chính sách này chỉ áp dụng cho mục bình luận trên website luatkhoa.org, không áp dụng trên trang Facebook Luật Khoa tạp chí.

Trân trọng kính báo.

Bạn có biết...

... Luật Khoa là một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Với mong muốn mang lại trải nghiệm đọc báo tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi không đặt quảng cáo và do đó không có doanh thu. Luật Khoa chi trả mọi chi phí bằng các khoản đóng góp của bạn đọc.

Mỗi ngày, các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên của Luật Khoa đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ và đa chiều về những vấn đề pháp luật, chính trị.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho Luật Khoa, dù là 20 nghìn đồng, tờ báo độc lập và khai phóng này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Mỗi đồng bạn đóng góp đều giúp cho Việt Nam của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, và bạn chỉ mất một phút để trở thành nhà tài trợ của Luật Khoa. Xin cảm ơn.

Donate


Đóng góp

Chung tay với Luật Khoa theo đuổi báo chí độc lập và truyền bá tri thức.

Bài đọc nhiều