Connect with us

Tin Luật Khoa

Luật Khoa giới thiệu cơ chế gửi bài mới

Published

on

Kể từ ngày 1/3/2020, Luật Khoa chính thức đưa vào vận hành một hệ thống quản lý bài vở mới và dừng nhận bài qua email cũng như các kênh khác.

Để gửi bài cho Luật Khoa, các tác giả vui lòng truy cập địa chỉ: luatkhoa.org/guibai. Trình duyệt sẽ trả về kết quả hiển thị như sau:

Sau khi tác giả nhập bài, một email tự động sẽ được gửi tới hộp thư mà tác giả cung cấp để xác nhận, đồng thời, dữ liệu sẽ được đưa vào quản lý tập trung trên công cụ Monday.com của Luật Khoa.

Hệ thống mới sẽ giúp Luật Khoa tránh thất lạc bài vở và giảm thiểu tối đa các tác vụ hành chính lặp đi lặp lại bằng các ứng dụng tự động hóa.

Đây là một phần của nỗ lực xây dựng hệ thống quản lý tập trung và tự động hóa của Luật Khoa. Là một tổ chức báo chí nhỏ, với ngân sách hạn hẹp, việc tận dụng các công cụ tự động hóa (automation) không những giúp Luật Khoa tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc thuê nhân viên hành chính, mà còn nâng cao tốc độ lẫn hiệu quả xử lý các tác vụ quản lý.

Hiểu đơn giản, các công cụ tự động hóa làm việc 24/7/365, luôn xử lý tác vụ ngay khi tác vụ phát sinh, với thời gian xử lý chỉ tính bằng… giây, và luôn luôn chính xác.

Ngoài Monday.com, Luật Khoa còn dựa vào một công cụ tự động hóa khác là Zapier. Đây là công cụ kết nối các ứng dụng Internet với nhau (email, lịch, bảng tính, CMS…) và tự động xử lý các tác vụ (đặc biệt là nhập dữ liệu). Dịch vụ này thích hợp với các tổ chức cùng lúc phải dùng nhiều ứng dụng khác nhau và có nhu cầu chia sẻ dữ liệu giữa các ứng dụng này, cũng như giảm thiểu các thao tác thủ công lặp đi lặp lại.

Một số ứng dụng khác có thể hữu ích với các tổ chức, công ty là SubmittableAirtable.

Với một khoản kinh phí không quá lớn, và thấp hơn nhiều lần so với việc thuê mướn nhân viên hành chính, tự động hóa có thể là cách tiếp cận tốt cho việc xây dựng hệ thống quản lý cho các tổ chức, đặc biệt là tổ chức nhỏ.

Bạn có biết...

... Luật Khoa là một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Với mong muốn mang lại trải nghiệm đọc báo tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi không đặt quảng cáo và do đó không có doanh thu. Luật Khoa chi trả mọi chi phí bằng các khoản đóng góp của bạn đọc.

Mỗi ngày, các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên của Luật Khoa đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ và đa chiều về những vấn đề pháp luật, chính trị.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho Luật Khoa, dù là 20 nghìn đồng, tờ báo độc lập và khai phóng này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Mỗi đồng bạn đóng góp đều giúp cho Việt Nam của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, và bạn chỉ mất một phút để trở thành nhà tài trợ của Luật Khoa. Xin cảm ơn.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chung tay với Luật Khoa

Chung tay với Luật Khoa theo đuổi báo chí độc lập và truyền bá tri thức.


Bài đọc nhiều